chào bs, cho e hỏi có kem hay thuốc nào trị lông mọc ngược không ạ. em bị lông mọc ngược cứ nhổ hết cộng này thì cộng khác mọc lên.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trường hợp của bạn nếu lông mọc ngược nhiều cần phải đến bác sĩ Da liễu khám để kiểm tra lại tình trạng da, sau đó bác sỹ sẽ cấp thuốc bôi và uống để điều trị nhé. Thân mến