Cho em hỏi triệu chứng nổi mẩn ngứa mà xuất hiện từng nốt lẻ tẻ xong khoảng từ 1 đến 2 giờ là lặn mất rồi cứ bị tái đi tái lại miết có phải triệu chứng của phát ban hiv không ạ bác sĩ, phát ban hiv có nổi lên xong lặn không hay kéo dài vài tuần mới lặn
Trả lời:
chào bạn với biểu hiện của bạn thì nghi ngờ dị ứng hơn là biểu hiện HIV. Ngoài ra bạn nên đi xét nghiệm HIV để yên tâm tư tưởng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt