bác sĩ cho em hỏi , em cột tóc cao trên phần đầu và đội nón bảo hiểm đi ngoài đường rất lâu , phần buộc tóc bị nón bảo hiểm cấn vào da đầu , sau đó em về nhà cảm thấy nhức đầu và em sờ vào chỗ cột tóc thì thấy có vết u và hơi nhức phần đó , em bị đau phần đó mấy ngày chưa hết , vậy cho em hỏi tình trạng của em có sao ko và có ảnh hưởng gì đến đầu ko ? và em có cần bôi thuốc gì hay uống thuốc gì cho đầu hết đau ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đau đầu do tì đè như vậy thì nên theo dõi thêm, có thể uống thuốc giảm đau thông thường, uống đủ nước, ăn thêm rau xanh trái cây, ..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn