thưa bác sĩ, em là nam 20t hôm nay em thấy da chân bị như thế này, chỉ hơi ngứa và không rát, không biết có bị gì không, vì gần đây em có sử dụng nước tạo mùi hương xịt lên vớ và mang vào, không biết có phải do điều này không. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình, hình ảnh bạn gửi là hình ảnh da khô tróc vảy. như bạn đã biết Làn da là một trong những bộ phận quan trọng nhất, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác động của môi trường bên ngoài, tạo nên diện mạo và là cơ quan xúc cảm. Tuy nhiên, khi bị khô hay tróc vảy, làn da trở nên thô ráp, thậm chí nứt nẻ hay mẩn ngứa, các chức năng da do đó cũng bị tổn thương.bạn nên mua các loại kem giư ẩm bôi. thân áh