chào bs em là nam 24t em bị viêm lỗ chân nông khá lâu năm chủ yếu là ở bắp đùi trước và bắp tay nhiều mẩn đen và có mụn bọc sưng tấy ạ bs cho e hỏi cách khắc phục và trị bệnh đc ko ạ em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vấn đề này tốt hơn là bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám đánh giá trực tiếp, chuẩn đoán và điều trị phù hợp, theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn