chào bác sĩ. ở phía trong móng tay cái của em có nổi một vệt màu hồng đỏ. vệt này đã nổi 2 năm rồi, nhưng gần như không có thay đổi gì cả, không to ra. nhìn kĩ thì giống như bị một vật gì đó chèn vào. khi ấn vào thì vệt màu hồng này nhạt đi. còn móng tay em nuôi dài ra thì màu sắc vẫn như bình thường, vẫn nhìn xuyên qua được. chỉ có cái là ở phần có vệt hồng đó phần móng tay mỏng hơn và có phần giống như bị sừng hóa. ngoài ra thì không bị đau hay sưng tấy gì cả.vậy cho em là bị gì, có cần điều trị gì không ạ. em cam ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trên hình ảnh thì ngón tay bạn bình thường,không có dấu hiệu sừng hóa, vệt hồng đó là tùy cơ địa mỗi người nhé. Vệt đó không nguy hiểm gì cả bạn đừng lo lắng gì. Thân mến