chào Bác sĩ tôi gội đầu mỗi ngày bằng Clear Thảo mộc kể từ khi công tác tại Hà nội 5 ngày và nghỉ ngơi tại Khách sạn tôi bị mụn trên da đầu và bắt đầu có gàu và giờ có hiện tượng vảy da đầu/nấm rất nặng bác sĩ có thể tư vấn cho tôi sử dụng dầu gội/thuốc/liệu trình nào hết nhanh chóng và an toàn ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị viêm da tiết bã - nấm da đầu điều trị thường dễ tái phát khó khăn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám, đánh giá và theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn