tôi có con gai 4 tuổi cách đây 2 năm chân cháu xuất hiện nốt ruồi gjờ càng ngày càng to ra , nhờ bác sĩ xem hộ nốt ruồi này có cần kiểm tra ko a
Trả lời:
Thân chào chị. Nốt ruồi là rối loạn sắc tố trên nên da nên trước mắt chị vẫn tiếp tục theo dõi sự tiến triển hình thái cũng như màu sắc và tình trạng da xung quanh. Khi mà thấy nốt ruồi to nhanh hay sần sùi, lở loét, tấy đỏ ... thì cần đi khám chuyên khoa da liễu chị nhé. Một số thông tin đến chị