chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị ngứa và bong da như trên ảnh. tôi đã sử dụng qua thuốc nizoral nhưng vẫn không đỡ. mong bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào triệu chứng bạn mô tả và hình ảnh có thể bạn đang bị nhiễm nấm móng, nếu đúng vậy thì việc điều trị rất khó và cần kiên trì. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu, làm xét nghiệm để chẩn đoán xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.