Bác sĩ cho em hỏi em từng đi xét nghiệm hiv ở Viện Pasteur sau 5 tháng quan hệ không an toàn là âm tính và xét nghiệm hiv combo ag/ab ở bệnh viện Hòa Hảo quận 10 sau 9 tháng 1 tuần quan hệ không an toàn là âm tính 0.070 seg/co thì đã an toàn 100% chưa bác sĩ. Ngày hôm nay là tròn 1 năm cách ngày quan hệ không an toàn đó và hôm qua em tự nhiên bị đổ mồ hôi đêm khi ngủ, sáng dậy em thấy rít người, và dạo gần đây cũng bị nổi mụn cổ như ảnh, mong bác sĩ giải thích rõ ạ
Trả lời:
chào bạn. Bạn test kiểm tra gần 1 năm như vậy gần như là âm tính rồi bạn. cái mụn kia không liên quan hiv nhé. chắc chắn thì 3 tháng sau bạn kiểm tra lại nhé. bạn không phải quá lo lắng. Chúc bạn sức khỏe tốt.