BS ơi, cho e hỏi, da của e bị mụn (khu vực cằm) như vậy có phải mụn đầu trắng ko? Cách dưỡng và điều trị như thế nào thì hết ạ, da e là da hỗn hợp thiên dầu. Đợt trước skincare mỗi ngày và da rất sạch ko bị mụn, nhưng đổi sản phẩm ko phù hợp, có lên mụn dị ứng và đã ngưng dùng sp đó, và ngưng được hơn 1 tuần rồi chỉ dùng tẩy trang, sửa rửa mặt thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu có điều kiện bạn nên mua máy rửa mặt loại tốt để làm sạch da được sâu hơn. Ngoài ra bạn nên dùng thêm nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm loại chuyên cho da dầu để giữ ẩm và cân bằng ph cho da . Bạn cũng có thể đến các phòng khám da liễu để được chăm sóc da đủ bước và chuyên sâu. Thân mến.