Cháu nhà tôi được 1 tuần tuổi tự nhiên 1-2 hôm nay nổi nhiều mụn ở mặt như hình. Mong bác sĩ tư vấn nguyên nhân và các xử lý ạ.
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Hiện tượng này ở các bé mà bé không có biểu hiện ho sốt hay nổi mụn vùng khác như bàn tay bàn chân thì là bình thường nhé. Chị có thể kiếm lá nước mát cho bé tắm nhé. Nếu lo lắng nhiều hoặc có hiện tượng bất thường như tôi nói ở trên bạn cho bé đi khám chuyên khoa Nhi nhé. Chúc chị và bé luôn mạnh khoẻ!