tôi là nữ cho e hỏi bác sĩ tự nhiên người e nổi mẩn đỏ mà không ngứa uống thuốc thì lặng không lâu nổi nữa e sợ bị sáng cho hay là bị nấm nhưng e chưa có đi xét nghiệm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần đến khám tại cơ sở y tế gần nhất để bác sỹ cho làm xét nghiệm máu kiểm tra nhé, trường hợp của bạn là dị ứng da, cần phải tìm nguyên nhân gây ra bệnh để chữa trị. Thân mến