Em chào bác sĩ, dạo gần đây mỗi khi đi tắm, em có bị rụng tóc kha khá, tầm hơn 50-70 cọng tóc, lúc trước thì cũng có rụng mà không nhiều như vậy. Cho em hỏi là em có đang mắc phải vấn đề sức khoẻ gì không ạ? Hay là do sử dụng dầu gội đầu nhiều ạ( 1 ngày/1 lần ) Với lại gần đây em có đi bơi trên trường ạ. Mong nhận được phản hồi của bác sĩ, em cảm ơn. ( Nam, 20t )
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Gần đây bạn có vấn đề gì về sức khỏe không? Việc rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân do tâm lý, rối loạn nội tiết, bạn cần khám lại bác sỹ Da liễu để được kiểm tra. Bạn ăn uống đủ chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, xem lại dầu gội có thích hợp không? Thân mến