Dạ xin chào bác sĩ, em mới bị nổi mấy nốt này vài ngày nay, khắp người trên cơ thể chân tay bụng ngực có mấy nốt li ti vậy và nó ngứa lắm ạ. Em bị đau đầu kèm theo. Mong bác sĩ chỉ bảo cho em ạ Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. Nhìn tổn thương của bạn trên ảnh kèm theo ngứa thì nghĩ nhiều đến dị ứng. Khả năng do bạn tiếp xúc với gì đó. Bạn có thể dùng thuốc chống ngứa : kháng Histamin sẽ đỡ ngứa. Chúc bạn sức khỏe tốt.