Chào bác sĩ, em xin bác sĩ tư vấn cho em vấn đề này: người nhà em hôm trước có nỗi một nốt sùi trên da, rộng 1,5-2cm ( mặt trong, 1/3 dưới cẳng tay) không đau, đi khám bác sĩ ngoại thì người ta nói là mụn cóc, rồi cắt bỏ. Sau đó về nhà tầm 3 ngày, vết thương, có xuất hiện một gồ lên màu tim, mọng nước. Đi khám lại thì được nói là bị nhiễm trùng, rạch ra, nặn máu ra màu sậm, sau đó là máu đỏ, khâu lại 2 mũi, rồi cho thuốc uống. Nay là ngày thứ 4 thì da có hình ảnh vậy. vết thương nó vẫn còn lan rộng, chỗ bị thương thì kéo da non nhưng xung quanh xuất hiện một viền màu cam, mọng nước, ngứa nhiều. Bác sĩ cho em hỏi là có vấn đề gi nguy hiểm không, có phải ung thư da gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Da của bạn có thể đang bị viêm nhiễm, dị ứng. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn