chào bác sĩ...!! e năm nay 17t e có bị dị ứng da, nổi nốt nhỏ lên , trong khi có bị ngứa e gãi khônh may đụng vào mấy cái nốt đó, bị chảy rất nhiều máu , khó cầm máu ,không thể ngừng chảy, e có dán băng cá nhân mà máu vẫn tuôn ra,...e mong bác sĩ cho lời khuyên ạ...!!
Trả lời:
Chào bạn Thường thì với vết chảy máu nhỏ sẽ cầm sau vài phút chứ không chảy nhiều nữa, không rõ vết gãi đó lớn không. Nếu mà tình trạng này kéo dài không cầm được bạn nên đi xét nghiệm máu xem tình trạng tiểu cầu nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.