Dạ chào bác sĩ ạ, thưa với bác sĩ là em bị như vậy cũng khá lâu rồi ( khoảng 1-1.5 năm trước đây ) Em k bị đau, k ngứa, k rát, rất bình thường nên e không lo ngại lắm, gần đây em tính lập gia đình nên quan tâm về sức khoẻ của mình hơn. Vậy em mong bác sĩ tư vấn và chỉ bảo em nên làm gì với ạ, em xin cảm ơn và chúc bác sĩ sức khoẻ, công tác tốc ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Đây là các hạt bã nhờn bình thường trên môi nhé, không gây nguy hiểm gì cho bạn nên không cần phải điều trị gì cả. Nếu có vấn đề gì khó chịu bạn cứ đến khám lại chuyên khoa Rang ham mat. Thân mến