em chào các bác sĩ em bị như thế này 3 hôm rồi nhưng chưa đỡ em có bôi 2 hôm acyclovir,sau đó ko thấy đỡ thì đổi sang 1 ngày bôi Fucipa -B các vết này lúc đầu đau rát sau khi bôi xong Fucipa -B thì ngứa râm ran các bác siz tư vấn giúp em với bệnh của em là bệnh gì và nên điều trị ra sao ạ em cảm ơn các bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn bị nhiễm virus Herpes rồi, bạn ngưng các thuốc bôi tự ý mua rồi đến khám lại bác sĩ ở cơ sở y tế gần nhất để được kê toa thuốc uống nữa, hiện tại bạn có thể tiếp tục dùng Acyclovir để bôi lên vùng da tổn thương. Tráng gãi, chà xát vùng da, tắm rửa bình thường nhé. Thân mến