bác sĩ ơi cho e hỏi.cách đây 1 tháng e đi khám.thấy mẩn ngứa và nhiều nốt đỏ ở ngực và bụng.bác sĩ bảo bị dị ứng. e uống thuốc và bôi k khỏi.các nốt đỏ giờ to ra và ngứa dát.e đi khám.lại chỗ đó bsi lại bảo viêm nang lông.và kê thuốc uống và bôi.e bôi và uống được mấy ngày càng thấy lan nhiều và ngứa hơn.xin hỏi bác sĩ bệnh của e thế nào ạ.e cxin cám.ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị viêm nhiễm dị ứng da. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và thay đổi điều trị phù hợp, có thể đến cơ sở y tế chuyên khoa da liễu khác, giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế cào gãi, hạn chế sử dụng rượu bia thuốc lá chất kích thích... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn