Nấm bẹn thì nên dùng thuốc bôi và thuốc uống như thế nào ạ? Lúc trước em dùng Silkron và Geltri Sone nhưng chỉ hết tạm thời thôi ạ. vẫn bị tái phát lại
Trả lời:
Chào bạn Nhìn tình trạng của bạn nghĩ nhiều đến tổn thương nấm . Hình tổn thương nghĩ nhiều đến Hắc lào. Bạn dùng gentrisone là thuốc chống nấm và chứa corticoid như vậy cũng hợp lý. Để tránh tái phát bạn phải để vùng bẹn khô ráo, quần áo không được ẩm ướt. Tránh dùng xà bông lúc tổn thương xuất hiện. Nếu tái phát nhiều lần bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám và kê đơn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.