Chào bác sĩ, Trước đây 1 thời gian tôi có bị dập tay và tụ máu bầm dưới móng. Hiện tại móng bị hư đang trong quá trình bung ra, nhưng vẫn bị dính vào da ở hai bên. Theo bác sĩ, tôi có nên cắt phần móng hư ra hay không hay cứ để đó, và nếu giữ nguyên thì có ảnh hưởng tới móng mới đang mọc không nếu tôi dùng băng cá nhân băng đầu ngón tay lại? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Theo trên hình thì móng mới của bạn đang mọc lên rất tốt hồng hào. Cái móng cũ từ từ nó sẽ bong ra khi móng mới hoàn thiện. việc để lại không ảnh hưởng gì móng cũ. Một vài ngày nữa mà móng cũ nó lỏng lẻo gần bong thì bạn có thể gỡ ra. Hiện tại bạn để vậy không sao đang tiến triển tốt, tránh để bẩn. Chúc bạn sức khỏe tốt.