chào bác sĩ,em năm nay 20 tuổi. trước kia em có bị nổi rất nhiều mụn và khi nặn thì có nước ra và chỗ khu vực dương vật của em nó mụn rất ngứa ạ.em đã đi ra quán thuốc và ngta nói em bị ghẻ. sau khi bôi thuốc ghẻ một thời gian thì hết nhưng giờ lại tái phát lại. bác sĩ có cách nào giúp em chữa trị hết hoàn toàn k ạ?em cảm ơn
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Nếu bạn mắc ghẻ thì bạn có thể sử dụng thuốc như ảnh. Bệnh này hay tái phát nếu không kiểm soát tốt. Bạn nên vệ sinh thân thể sạch sẽ, khô mát. Ngoài ra bạn phải giặt giũ quần áo chăn màn và phơi sấy khô. Nếu người trong gia đình mắc ghẻ thì điều trị cả các thành viên. Chúc bạn sức khỏe tốt.