chào bs! e năm nay 30 tuổi da mặt e bị lột da nổi dề sần đỏ và rất ngứa , tình trạng kéo dài 5 tháng , cho em hỏi phải làm như thế nào a em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thường da mặt cảu chúng ta rất nhạy cảm với 1 số loại mỹ phẩm và hoác chất, cũng như nuwos ruawxa mặt. bạn thử kiểm tra lại xem trong quá trình bị như trên, bạn có thay đổi hay sử dụng loại hóa chất nào k? cũng như môi trường làm việc hay chế độ ăn của bạn thế nào. điều này ảnh hưởng trực tiếp đến da mặt bạn. Nhưng thường có thể bạn viêm nag lông nên mặt đỏ cũng như nổi mề đay. tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu ạ. chân thành cám ơn. chúc bạn sức khỏe