chào bác sĩ em tên là.Nguyễn Văn Hiếu năm nay 28 tuổi e bị bặch biến nhưng tai sao môi lần em có viết thương có chỗ thì trắng có chỗ thì không ạ?như vậy bệnh của e vẫn có thể chữa được đúng không ạ?
Trả lời:
chào bạn Hiện nay chưa có cách điều trị khỏi hoàn toàn bạch biến nên cách chữa trị bệnh bạch biến thường dùng là sử dụng thuốc uống, thuốc bôi, quang hóa trị liệu, ghép da hoặc cấy tế bào sắc tố. Căn cứ theo độ tuổi, thời gian xuất hiện bệnh, mức độ bệnh và vị trí thương tổn mà đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp với từng người. thân ái