Chào bác si. e là nữ năm nay 27 tuổi , em thường xuyên bị tình trạng bong tróc da tay( có khi chảy máu) vào mua lạnh , mưa , hoặc tiếp xúc nhiều với nước , e đã cố gắng giảm thiểu bằng viẹc đeo găng tay khi sử dụng chất tẩy rửa nhưng vẫn không hết, khi e đi khám thì được báo là k bị thiếu chất . Bác sĩ giúp e biết nguyên nhân và cách trị với ạ! Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần đến khám tại bệnh viện Da liễu để bác sỹ thăm khám và cho xét nghiệm kiểm tra nhé, có rất nhiều nguyên nhân gây bong tróc da tay nhé, có thể do da khô, thiếu vitamin, dị ứng, chàm da...v...v Thân mến