em là nam 14 tuổi. Chân em bị mụn cóc đã đốt 1 lần cách đây3 tháng. Hôm nay chân còn lại bị nổi thêm 2 mụn nữa em không biết là bị gì?Vì sao? Mong bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mụn cóc là do virut HPV, nên có thể tái phát hoặc nhảy qua các vị trí khác, tiếp xúc gần. Điều trị chủ yếu là tại chỗ cắt, đốt, bôi thuốc... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn