tôi là nữ tôi bị hắc lào đã 3 năm nay và có sử dụng nhiều loại thuốc bôi khác nhau mà k khỏi tôi xin hỏi bác sĩ là có loại thuốc bôi nào hiệu quả k ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu em bị hắc lào kéo dài nên lưu ý điều trị cho người cùng chung sống, dùng thuốc bôi, kết hợp thuốc uống, giặt đồ phơi ngoài trời nắng, xử dụng 1 trong những loại thuốc để bôi :Thuốc Kedermfa dạng kem bôi,Ketoconazol,ASA... nếu không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị. Thân mến chào em