bs cho e hỏi.e có sử dụng mặt nạ hạt ngũ hoa.dung vài lần thì mụn ẩn nổi lên nhiều.e có nên tiếp tục sử dụng ko ạ.mụn nổi có phải trồi lên rồi sẽ khô nhân mụn ko ạ
Trả lời:
Chào em Hạt ngũ hoa, đình lịch chứa nhiều tinh dầu, tinh dầu này giống như một loại collagen tự nhiên, giúp việc dưỡng trắng da, hạt ngũ hoa còn có tác dụng diệt khuẩn, hạt ngũ hoa chứa ancaloid, đây là một chất khá hiếm, có tác dụng ngăn mủ, chống viêm rất hiệu quả,giúp làm tan máu tụ, máu bầm, đồng thời sát khuẩn ngăn tình trạng nhiễm trùng. giúp tái tạo các mô bị tổn thương trên da, từ đó hỗ trợ việc mềm mịn da tuyệt đối.Nhưng nếu xử dụng mà mụn nổi lên nhiều hơn thì em nên xem lại chất lượng sản phẩm có bảo đảm không ? Hoặc do cơ địa dị ứng Nên tốt nhất em nên ngưng xử dụng. Thân mến chào em