chào bác sỹ, tôi 65 tuổi, hiện nay 2 chân của tôi khi bị sây xát thường để lại vết tím bầm ko hết được. xin hỏi bác sỹ, tôi bị bệnh gì vậy, và cách điều trị. cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn đã lớn tuổi có thể do giảm sức bền thành mạch hoặc do thuốc chống đông, bệnh lý giảm tiểu cầu, rối loạn đông máu khác ....Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, xét nghiệm thêm,chuẩn đoán và điều trị phù hợp, bổ sung thêm vitamin C uống thêm nước cam chanh.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn