chào bác sĩ năm nay cháu 15 tuổi bị mụn, lỗ chân lông to và thâm nhiều. Cho cháu hỏi làm sao để hết ạ
Trả lời:
chào bạn! cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Bạn đang ở tuổi dậy thì, lỗ chân lông to và có mụn ở tuổi này không đáng lo ngại nhiều. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da Liễu để được khám, soi da và được tư vấn dùng thuốc và các sản phẩm dưỡng da phù hợp nhé. Chúc bạn mau hết mụn nha!