chao bac sĩ. em bị bệnh tổ đỉa. phải điều trị bằng cách nào xin cảm ơn
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Vì không nhìn thấy tổn thương cụ thể nên bác sĩ chưa biết mức độ tổn thương như thế nào. Nếu có bọng nước, nghi ngờ nhiễm khuẩn bạn có thể bôi Bạc Nitrat 0.9%. Bạn nên dùng thuốc bôi chứa corticoid và chống nấm. Ngứa thì bạn có thể dùng kháng Histamin Bạn nên khám chuyên khoa da liễu để kê đơn cụ thể Chúc bạn sức khỏe tốt.