Mặt em bị mụn đỏ ẩn em đang dùng loại accnes trị mụn Accness có tốt không ạ ? Tại sao trong quá trình ăn uống của em rất bình thường mà sao không béo lên ạ ? Mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau Câu hỏi đầu tiên là nếu bạn dùng thuốc không thấy khó chịu, không kích ứng, triệu chứng mụn có đỡ hơn thì là được nhé. Câu thứ hai thì bạn cần xem lại chế độ dinh dưỡng của mình, nếu bạn cần tăng cân thì xem lượng calo cần bổ sung một ngày của mình đã đủ chưa? Tăng cường uống sữa, ăn thịt bổ sung đạm cho cơ thể, hạn chế chất béo mỡ động vật bạn nhé. Thân mến