chào bs, em bị rụng tóc giờ đã hết rụng tóc con cũng lại nhưng không mọc dài và dày lên được. xin hỏi phải làm sao để tóc con mọc dài và dày lên. em thấy cả năm trời mà tóc con vẫn vậy? em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, sử dụng dùng gội phù hợp, hạn chế các loại thuốc nhuộm, hạn chế ăn thẳng stress... có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám nếu có vấn đề da đầu, tư vấn sản phẩm phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn