Chào bác sĩ, em muốn hỏi là nếu vết bỏng do bô xe gây ra không quá nặng thì có để lại sẹo không ạ? Có cách nào để trị hết sẹo không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tùy vào cơ địa mỗi người thì vết sẹo sẽ to hay nhỏ bạn nhé. Bạn tránh thực phẩm gạo nếp, bò, gà, rau muống. Tránh để nhiễm trùng vết bỏng, rửa vết thương mỗi ngày. Thân mến- Chúc bạn mau khỏe mạnh!