bác sĩ ơi em bị chẹo chân và lỡ đắp dầu nóng lên chân, giờ chân em bị vậy, em phải làm sao ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho bác sĩ Về tổn thương trên da sau khi bôi thuốc thì gây tổn thương đỏ sung huyết, viêm da do thuốc. Đầu tiên bạn nên dừng hẳn bôi thuốc sau đó khám chuyên khoa da liễu để được kê đơn cụ thể. Bạn cũng nên xem và thăm khám tổn thương ở chân xem có vấn đề gì không. Chúc bạn sức khỏe tốt