Chào bác sĩ năm nay em 20 đã có qhtd bằng miệng với bạn gái và trong khoảng 5 tháng gần đây phần dưới da qui đầu dương vật em có các mụn nhỏ liti không gây đau ngứa đấy có phải sùi mào gà không ạ
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Nhìn vào tổn thương của bạn thì có thể là Hạt ngọc dương vật. Cái này hoàn toàn bình thường. bác sĩ chưa nghĩ tới sùi mào gà. Tuy nhiên nếu to lên có chân đi kèm thì bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để có chẩn đoán cụ thể. Chúc bạn có sức khỏe tốt