Bác sĩ cho cháu hỏi bị như ảnh là sao ạ. Lúc đầu nó nhỏ sau đó lan rộng ra và ngứa ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo hình ảnh là khả năng bạn bị nấm da bạn nhé. Bạn cần đến khám bác sỹ da liễu để thăm khám và kê toa thuốc bôi và uống để điều trị sớm tránh biến chứng. Thân mến