chào bs, khoảng 1 2 ngày nay em thấy đầu gối em có hiện tượng như hình, tuy nhiên không đau rát không ngứa gì cả. khi em rửa nước thì phần màu trắng biến mất tuy nhiên khi khô thì lại như hình. xin hỏi bs điều này là gì và có đáng lo không ạ? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hình ảnh như trên có khả năng đầu gối bạn bị bong tróc da khô, bạn cần giữ ẩm cho da, tăng cường bổ sung vitamin, khoáng chất, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu tình trạng không đỡ bạn đến cơ sở y tế gần nhất để khám lại nhé. Thân mến