chào bác sỹ năm nay tôi 25 tuổi. Tôi bị trứng cá khá là lâu, gần đây tôi có điều trị mụn tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam thì tình trạng mụn đỡ nhiều. Nhưng gần đây, tôi điều trị hết liệu trình thì mụn lại nổi nhiều và thâm nhiều hơn ( da tôi là da dầu). xin hỏi các bác sỹ tôi nên điều trị như thế nào và sử dụng loại sản phẩm hoặc thuốc gì ạ? xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nếu tình trạng mụn tái diễn thì bạn cần tái khám lại để bác sỹ cho thuốc điều trị lại. Bạn cần kiểm soát tình trạng da dầu, hạn chế ăn đồ chiên xào dầu mỡ nhiều. Tránh việc tự ý mua thuốc uống hoặc kem bôi sẽ làm cho tình trạng mụn nặng hơn bạn nhé. Thân mến