em năm nay 25 tuổi. hiện tại em có nốt ruồi to phía mép bên trái . em muốn tẩy nhưng em đọc trên mạng nói tẩy mụt ruồi đôi khi bị ung thư hắc tố gì đó. nên em đang lo ngại . em ming bác sĩ nhình ảnh xem niots rồi này có tẩy được không. nốt ruồi này có từ lúc nhỏ rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu bạn có nốt ruồi từ nhỏ, kích thước không tăng nhanh, không đau, không ngứa...thì nguy cơ bị ung thư là thấp. Bạn nên đến bệnh viện vào khoa da liễu để được thăm khám, tư vấn tẩy nốt ruồi bằng laser. Thân mến.