chào bác sĩ , đầu của cháu trước đây có bị nấm , một thời gian có đỡ , đến nay lại bị tái phát lại , cụ thể là ở những chỗ bị nấm rất ngứa và có hiện tượng có mủ , sờ vào thấy dính dính , sau đó bết vào tóc và vón cục , tóc cháu cũng bị rụng nhiều , cháu có dùng dầu gội nirozal để gội nhưng ko thấy cải thiện tình trạng , mong bác sĩ hỗ trợ cho cháu giải pháp nên bôi thuốc trị nấm nào để bớt được bệnh ạ , cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, với nấm da đầu điều trị rất khó khăn và phải kéo dài. Bạn cũng nên cắt ngắn hoặc nếu nam giới cạo trọc điều trị sẽ hiệu quả hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám, kê đơn thuốc điều trị sẽ hiệu quả hơn tự mua thuốc. Thân mến.