Chào bác sĩ, em năm nay 16 tuổi nhưng lông chân mọc khá rậm rạp làm em khá tự ti với bạn bè. Bác sĩ cho em hỏi có cách để khắc phục không ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nam lông chân nhiều một chút cũng không có vấn đề gì, lông chân nhiều có thể do di truyền hoặc hóc môn nội tiết sinh dục nam nhiều, bạn có thể sử dụng các phương pháp tẩy lông hoặc cạo lông. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn