cho con hỏi , con đi khám thì bác sĩ kết luận là viêm da bội nhiễm ( chàm ) cho 2 loại thuốc bôi eosine 2% ( bôi vùng ướt) và pesancort , bôi ngày 2 lần sáng chiều , vậy chỗ khô con bôi pesancort , còn chỗ ướt có bôi pesancort không ạ. và bôi ra sao , liền 1 lúc 2 loại luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các sang thương viêm nhiễm bôi eosin thuốc này có tác dụng sát trùng, sau đó bôi thuốc kia, 2 thuốc bôi cách nhau Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn