chào bác sĩ. em tên nhi. 24 tuổi. em vừa sinh bé được 12 tháng. vẫn còn bú mẹ. hiện tại da em rất nhiều dầu, lỗ chân lông to, mụn ẩn sần hết trán, mũi và cả 2 má. da sạm đen. cho em hỏi em nên bắt đầu dưỡng da như thế nào. dùng loại nào để trị mụn ẩn. sữa rửa mặt, tẩy trang, serum, kem dưỡng và toner loại nào để tốt cho việc trị mụn. cho em hỏi tuýp gel bên dưới có thể đẩy mụn được không ạ. em muốn tìm 1 sản phẩm đẩy hết mụn ẩn lên ạ. cam on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Có thể có tác dụng,mức độ tác dụng tới đâu phụ thuộc cơ thể mỗi ngừoi bạn nhé.