em là con trai 17 tuổi 2 bên mép miệng của em xuất hiện 2 vết thâm đen cũng được nhiều năm bác sĩ cho em hỏi là nên làm gì để trị hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không gửi kèm theo hình ảnh, bác sĩ khó quan sát đánh giá và tư vấn phù hợp được, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám chẩn đoán và điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn