chào bs e năm nay 22 tuổi bs cho e hỏi vết này có phải lang ben k ạ e có 2 nốt ntn với 1 vết dài khoảng 3-5cm ở cằm đến yết hầu. với bs cho e hỏi là nếu mình tiếp xúc với ng bị lang ben thì bao lâu thì mình bị ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có triệu chứng ngứa ngáy khó chịu gì không, nhìn không giống lang ben, bạn theo dõi hơn có lan rộng thêm không, khám bác sĩ chuyên khoa da liễu thêm, nếu tiếp xúc trực tiếp mới có khả năng lây nhiễm, bạn vệ sinh sạch sẽ, hạn chế ẩm ướt thì cũng giảm khả năng bị lang ben. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn