cho em hỏi da em vùng mông bị triệu chứng da gà như hình sờ vào sần sùi là vấn đề gì và chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nguyên nhân khiến mông bị thâm và sần sùi có rất nhiều, nhưng thường gặp nhất vẫn là do ngồi quá nhiều trong thời gian dài (dân văn phòng), ngồi trên ghế cứng, yên xe máy nóng, thường xuyên mặc quần chật, chất liệu vải khô cứng, da vùng mông bị cọ xát nhiều. Ban nên đến khám da liễu để được bác sĩ tư vấn cách điều trị cho thích hợp bạn nhé! Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe