chào Bác sĩ. Dạo này trên 2 bàn tay em nổi nhiều đốm đen . Chưa khi nào em bị nổi thế này. Bác sĩ tư vấn giúp em như vậy có bị làm sao không ạ . Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơi bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo như hình ảnh bạn gửi thì có thể là nhưng đốm sắc tố trên da bình thường. Biểu hiện của việc da tăng sắc tố, để chẩn đoán chính xác hơn bạn nên đến khám ở chuyên khoa Da Liễu bạn nhé. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe