chào bác sĩ. em muốn bác sĩ tư vấn xem em bị vầy là bệnh gì và em nên đi khám như thế nào lâu lâu nó nổi ngứa (có mụt nước, ngứa, rải sẽ vỡ ra) nhất là sau khi dùng rượu bia hơi nhiều sẽ bị em có đi khám ở bv da liễu hcm và toa thuốc như sau, nhưng uốn 2 tuần rồi k thấy hết
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện tổn thương da của bạn có thể do bị viêm da dị ứng hoặc viêm da tiếp xúc. Bạn nên chú ý các loại nước, bột giặt, mỹ phẩm mình tiếp xúc, để tránh xa, hạn chế dùng bia rượu do ảnh hưởng chức năng gan cũng gây biểu hiện trên. Bạn cũng nên đi khám lại để bác sĩ đánh giá lại và điều chỉnh đơn thuốc. Thân mến.